Ngày 5/10/2018 Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã có cuộc trao đổi,cung cấp thông tin với Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng về tổng quan về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư- CMCN 4.0.

0c20

Sau bài phát biểu khai mạc của Ts. Nguyễn Văn Thuận- Chủ tịch Hội KHPT NNLNT HP, Ths.Nguyễn Văn An- Phó Chủ tịch Hội đã có bài thuyết trình giới thiệu tổng quan về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư- CMCN 4.0.

0c21

Bao gồm các nội dung: Về cách tiếp cận khi nghiên cứu CMCN 4.0; Bối cảnh, sự hình thành, khái niệm, bản chất và các đặc trưng của CMCN 4.0; Các xu thế lớn biến đổi công nghệ, các ứng dụng và phát triển thực tế (điểm bùng phát) của CMCN 4.0; Các tác động của CMCN 4.0 đối với Thế giới và Việt Nam.

0c22

Phát biểu cảm ơn, đồng chí Nguyễn Hữu Doãn- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng đánh giá cao sự đầu tư nghiên cứu của Hội KHPT NNLNT HP về CMCN 4.0; qua đây cần tổ chức một đợt tập huấn sâu rộng nhằm phổ cập kiến thức về CMCN 4.0 đến cán bộ ngành Tuyên giáo ở các cấp.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay170
mod_vvisit_counterHôm qua705
mod_vvisit_counterTất cả379666

Hiện Đang Trực Tuyến: 3