Đêm 4/2/2019, tại Quảng trường Nhà hát thành phố tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật Đêm giao thừa “Mừng xuân Kỷ Hợi 2019” với nhiều tiết mục phong phú, hấp dẫn, sôi động tạo không khí vui tươi đón Tết Nguyên đán.

0d41

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo các Sở, ban, ngành cùng đông đảo bà con nhân dân thành phố Cảng.

0d42

Một chương trình nghệ thuật trẻ trung, sôi động mang đậm nét truyền thống với sự tham gia của các đơn vị nghệ thuật thành phố và các ca sỹ là người con của Hải Phòng biểu diễn. Bên cạnh chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Quảng trường Nhà hát thành phố, các chương trình nghệ thuật cũng được tổ chức tại nhiều địa điểm khác trên địa bàn thành phố và được truyền hình trực tiếp trên kênh THP .

0d43

Thời khắc giao thừa là màn bắn pháo hoa đồng loạt tại hồ Tam Bạc, hồ An Biên, khu Công nghiệp VSIP, Trung tâm Hành chính quận Dương Kinh, Khu di tích Đền Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm. Năm nay Giao thừa tiết trời mát mẻ khô ráo báo hiệu một mùa xuân mới tươi đẹp với nhiều khởi sắc tốt lành.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay235
mod_vvisit_counterHôm qua705
mod_vvisit_counterTất cả379679

Hiện Đang Trực Tuyến: 4