Ngày 15/11/2019, đại diện lãnh đạo Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; đã tham dự lễ kỷ niệm 10 năm chương trình Keieijuku Việt Nam, tại hội trường khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, TP Hà Nội.

0i99

Tham dự có công sứ đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, tổ chức Jica, Bộ Ngoại giao, Trường Đại học Ngoại thương, đại diện lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng, Viện VJCC, các chuyên gia giảng viên Nhật Bản và Việt Nam cùng hơn 300 doanh nhân học viên các khóa Keieijuku Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh.

0j01

Sau phát biểu khai mạc của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương, Hội nghị đã nhận được nhiều lời chúc mừng tốt đẹp từ đại diện các tổ chức tham dự chương trình. Trước đó vào chiều cùng ngày là hội thảo và bàn tròn doanh nhân với nhiều ý kiến quí báu nhằm xây dựng và phát triển cộng đồng Keieijuku Việt Nam. Với những thành tích đã đạt được, Viện VJCC và dự án Keieijuku Việt Nam đã vinh dự được tổ chức Jica trao thưởng biểu trưng cao quí FTU.

0j02

Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, tưng bừng, trong đó có sự góp phần tích cực của các nghệ sĩ đến từ Nhật Bản và Việt Nam. Lễ kỷ niệm 10 năm chương trình Keieijuku Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay5
mod_vvisit_counterHôm qua85
mod_vvisit_counterTất cả401768

Hiện Đang Trực Tuyến: 1