Sáng ngày 20/4/2018 tại khuôn viên quảng trường Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật Hải Phòng đã diễn ra khai mạc Hội sách Hải Phòng năm 2018 và trao giải cuộc thi hùng biện “cuốn sách của tôi”.

0a08

Tham dự chương có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao, Sở Giáo dục Đào tạo, Hội Liên hiệp VHNT Hải Phòng, Nhà Xuất bản Hải Phòng, CLB Thơ Đất Cảng, các Nhà sách, Thư viện, trường học, các cơ quan thông tin truyền thông. Sau bài phát biểu khai mạc của đồng chí Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông Hải Phòng; BTC đã trao giải cho các thí sinh đạt giải trong cuộc thi hung biện “cuốn sách của tôi”.

Đại biểu và độc giả đã tham quan các gian trưng bày sách của các đơn vị, Nhiều cuốn sách hay, cuốn sách quí đã được trưng bày để độc giả cùng trao đổi tìm hiểu. Nhiều tác giả đã đến các gian hàng gặp gỡ giao lưu, ký tặng sách. Việc trao đổi tìm hiểu giúp cho độc giả hiểu hơn về cuốn sách cũng như tác giả viết ra cuốn sách. CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã gửi trưng bày những ấn phẩm do CLB biên soạn in ấn xuất bản trong thời gian qua.

Hội sách Hải Phòng 2018 sẽ được mở cửa trong thời gian ba ngày 20, 21, 22/4. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4. Chương trình được đông đảo các tác giả và độc giả nhiệt tình tham dự.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay380
mod_vvisit_counterHôm qua455
mod_vvisit_counterTất cả300595

Hiện Đang Trực Tuyến: 2