Trong hai ngày 30 và 31/3/2019 tại Lễ hội Hoa Anh Đào Nhật Bản- Hà Nội 2019 được tổ chức ở quảng trường Lý Thái Tổ trên phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội;

0g10

Đại diện CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự trưng bày quán Thơ Haiku. Thơ Haiku Nhật Bản về hình thức một bài thơ có ba dòng, không có tên bài thơ, tổng số từ trong một bài thơ Haiku không quá 17 từ. Hiện thơ Haiku Nhật Bản được phổ biến tuyên truyền ở hơn 100 nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

0g11

CLB Thơ Haiku Việt hoạt động đã hơn 10 năm thu hút nhiều hội viên đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Đà Lạt... CLB đã tổ chức thành công 3 cuộc hội thảo giao lưu gặp gỡ các haijin trên toàn quốc và chuẩn bị hội ngộ Haiku Việt lần 4 tại cố đô Huế.

0g12

Trong lễ hội Hoa Anh Đào Nhật Bản- Hà Nội 2019, Quán Thơ Haiku Việt đã được rất đông khách ghé thăm giao lưu, thưởng thức thơ Haiku và được các hội viên CLB Thơ Haiku Việt hướng dẫn cách sáng tác thơ Haiku, trong đó có việc sáng tác thơ haiku theo chủ đề “an toàn giao thông”. Đây là hoạt động thú vị về quảng bá thơ Haiku trong lễ hội Hoa Anh Đào Nhật Bản- Hà Nội 2019.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay25
mod_vvisit_counterHôm qua80
mod_vvisit_counterTất cả333608

Hiện Đang Trực Tuyến: 1