Ngày 4/4/2019 tại Trường THCS Nam Hà số 736 đường Trần Nhân Tông, quận Kiến An, TP Hải Phòng;

0g30

Đại diện CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng tham dự tọa đàm về ngày sách Việt Nam “Đọc sách để thay đổi” do Sở Thông tin và Truyền thông kết hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng cùng Thành Đoàn Hải Phòng tổ chức.

0g31

Tham dự chương trình có lãnh đạo Sở TT& TT, Sở GD& ĐT, Thành Đoàn Hải Phòng; đại diện lãnh đạo quận Kiến An; đại diện một số Hội trong thành phố; đại diện Sư đoàn 363; các Nhà sách; các cơ quan thông tin truyền thông và Đài PTTH HP;

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Lê Văn Kiên- Phó Giám đốc Sở TT& TT HP, Cô giáo Nguyễn Thị Liên- Hiệu trưởng trường THCS Nam Hà đã có bài phát biểu hưởng ứng. Chương trình đã nghe các em học sinh kể lại những cuốn sách hay; Tọa đàm giao lưu với Nhà văn Nguyễn Đình Tú- Phó Tổng BT tạp chí Văn nghệ quân đội.

0g32

Tiếp đó đại diện các Hội, Nhà sách, đơn vị liên kết đã tặng sách và quà cho BTC. Kết thúc tọa đàm, đại biểu và độc giả đã tham quan các gian trưng bày sách tại khuôn viên trường THCS Nam Hà hưởng ứng ngày sách Việt Nam.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay115
mod_vvisit_counterHôm qua180
mod_vvisit_counterTất cả333556

Hiện Đang Trực Tuyến: 1