Ngày 4/8/2019 tại trung tâm tổ chức sự kiện Aquaria trong Cung thể thao dưới nước, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội; CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự giao lưu thơ nhạc “Mười đóa thu hồng” chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Thi đàn Việt Nam.

0i09

Tham dự có các bạn thơ đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Thái Bình, Quảng Ninh, Nam Định, Ninh Bình... Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ nhiệm VNTĐ, điểm lại hoạt động trong 10 năm qua và hướng hoạt động thời gian tới của VNTĐ;

0i10

Đại diện các đơn vị tham dự đã tặng hoa và quà cho BTC VNTĐ. Một chương trình giao lưu thơ nhạc với tựa đề “Mười đóa thu hồng” đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm.

0i11

Cũng trong chương trình, BTC đã tôn vinh và trao tặng quà cho các cây bút “Tre vàng” của VNTĐ; trao tặng thưởng cho các tác giả đạt giải thi thơ mini với từ khóa: “Nâng- niu- những- đóa- thu- hồng”. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay735
mod_vvisit_counterHôm qua1200
mod_vvisit_counterTất cả357018

Hiện Đang Trực Tuyến: 4