Ngày 13/8/2019, CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự chương trình giao lưu thơ nhạc "Hồn quê Thi quán" tại trụ sở CLB Thơ trên đường Hải Đông, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

0i18

Tham dự có các thành viên đến từ Nam Định, Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình. Chủ nhiệm “Hồn quê thi quán” đã có bài phát biểu tổng kết hoạt động của CLB Thơ “Hồn quê thi quán” thời gian qua, trong đó nổi bật là CLB đã thành lập đoàn tham dự giao lưu thơ nhạc do CLB Việt Nam Thi Đàn tổ chức tại Thủ đô Hà Nội; Thống kê cụ thể những sáng tác của các hội viên đã đăng trên trang Fb “Hồn quê thi quán”.

0i19

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật, đó là những bài hát, bản nhạc, bài thơ do hội viên sáng tác và thể hiện ca ngợi cảnh sắc quê hương, ca ngợi tình yêu, tình người; đặc biệt nhiều bài thơ viết về mùa thu và không khí giao mùa với bao xao xuyến.

0i20

Giao lưu thơ nhạc “Hồn quê thi quán” ngày 13 tháng bảy âm lịch năm Kỷ Hợi 2019 đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay70
mod_vvisit_counterHôm qua50
mod_vvisit_counterTất cả345231

Hiện Đang Trực Tuyến: 1