Ngày 28/11/2019 tại trung tâm tổ chức sự kiện Tây Âu, số 189 đường Hàng Kênh, TP Hải Phòng; CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự giao lưu thơ nhạc "Khúc giao mùa" và trao giải cuộc thi thơ với chủ đề "Hướng thiện".

0j14

Tham dự có lãnh đạo Hội LLVK HP; đại diện các Chi hội, TT, CLB trực thuộc Hội LLVK HP; Nhà tài trợ; Ban giám khảo; Các tác giả đạt giải; Hội viên CLB thơ văn Hội LLVK HP; Cơ quan thông tin truyền thông.

0j15

Sau bài phát biểu khai mạc, tổng kết hoạt động năm 2019 và hướng hoạt động năm 2020 của Chủ nhiệm CLB; Chủ tịch Hội LLVK HP đã có bài phát biểu chào mừng. Tiếp đó là báo cáo tổng kết cuộc thi thơ với chủ đề “Hướng thiện”. BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải tư và 5 giải khuyến khích cho các tác giả đạt giải.

0j16

Một chương trình giao lưu thơ nhạc với chủ đề “Khúc giao mùa” đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm với các bài hát, bài thơ do hội viên sáng tác và thể hiện. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay70
mod_vvisit_counterHôm qua750
mod_vvisit_counterTất cả337721

Hiện Đang Trực Tuyến: 5