Ngày 14/12/2019; CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự chương trình giao lưu thơ nhạc “Tình khúc Mùa đông” và trao giải thi thơ về đề tài “30 năm Cung Văn hóa Việt Tiệp"; tại hội trường tầng 2 Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 đường Lạch Tray, TP Hải Phòng.

0j39

Tham dự có ban lãnh đạo Cung Văn hóa Việt Tiệp; đại diện các CLB thơ đến từ các tỉnh thành: Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Nam Định; đông đảo hội viên CLB Thơ Việt Tiệp, cùng các bạn thơ trong và ngoài thành phố Hải Phòng; Đài PTTH Hải Phòng ghi hình phát sóng. Sau bài phát biểu khai mạc, tổng kết cuộc thi thơ về đề tài “30 năm Cung Văn hóa Việt Tiệp” của Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Tiệp; đồng chí Giám đốc Cung Văn hóa Việt Tiệp đã có bài phát biểu chào mừng. BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải tư và 5 giải khuyến khích cho các tác giả đạt giải trong cuộc thi sáng tác thơ về đề tài “30 năm Cung Văn hóa Việt Tiệp”.

0j40

Một chương trình giao lưu thơ nhạc với chủ đề “Tình khúc Mùa đông” đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm; với sự tham gia của các Hội, CLB trong và ngoài thành phố Hải Phòng. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay20
mod_vvisit_counterHôm qua750
mod_vvisit_counterTất cả337711

Hiện Đang Trực Tuyến: 3