Ngày 14/2/2020 tại sân khấu ngoài trời Hồ Yên Trung, phường Phương Đông, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh; CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng, đã tham dự giao lưu nghệ thuật “Tình khúc Valentine”.

0j63

Tham dự có các bạn bè doanh nhân và văn nghệ sĩ đến từ các tỉnh thành: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, Lâm Đồng, Thái Bình. Phát biểu khai mạc, BTC cám ơn quí khách đã không quản đường xá xa xôi tham dự chương trình đúng ngày lễ tình yêu. BTC đã nhận được những bông hoa tươi thắm từ các doanh nhân, doanh nghiệp.

Một chương trình giao lưu nghệ thuật với các tiết mục: Hát, múa, thơ, đàn bầu, sáo mèo, acmonica, trống hội, võ thuật... diễn ra vui vẻ, đầm ấm; do các nghệ sĩ sáng tác và thể hiện; với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người; đặc biệt nhiều sáng tác với chủ đề mùa xuân và tình yêu đôi lứa.

Cũng trong chương trình, đại biểu đã dành thời gian tìm hiểu về cảnh quan Hồ Yên Trung rộng 100 ha, do doanh nhân Bạch Thái Bưởi trước đây khai thác mỏ tạo độ sâu; hết thời hạn khai thác, nhân dân đã đắp hai đập nước tại thành Hồ Yên Trung thơ mộng và đẹp đẽ. Giao lưu nghệ thuật “Tình khúc Valentine” đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người tham dự.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay130
mod_vvisit_counterHôm qua1030
mod_vvisit_counterTất cả348693

Hiện Đang Trực Tuyến: 4