Ngày 3/7/2020; đại diện CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự chương trình giao lưu thơ nhạc "Hồn quê Thi quán" tại trụ sở CLB Thơ trên đường Hải Đông, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

0k45

Tham dự có các thành viên đến từ Nam Định, Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Tuyên Quang. Chủ nhiệm “Hồn quê thi quán” đã có bài phát biểu tổng kết hoạt động của CLB Thơ “Hồn quê thi quán” thời gian qua, thống kê cụ thể những sáng tác của các hội viên đã đăng trên trang Fb “Hồn quê thi quán”.

0k46

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật, đó là những bài hát, bản nhạc, bài thơ do hội viên sáng tác và thể hiện ca ngợi cảnh sắc quê hương, ca ngợi tình yêu, tình người; đặc biệt nhiều bài thơ với những tình cảm dành cho mùa hè quê hương xứ sở.

0k47

Cũng trong buổi sinh hoạt, một số hội viên HQTQ đã giới thiệu ấn phẩm mới xuất bản của mình; trong đó đặc biệt phải kể đến tập thơ “Hương cau điểm hẹn” với nhiều tác giả là hội viên HQTQ. Giao lưu thơ nhạc “Hồn quê thi quán” trong mùa hè năm 2020 đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay35
mod_vvisit_counterHôm qua150
mod_vvisit_counterTất cả371393

Hiện Đang Trực Tuyến: 2