Ngày 21/7/2020, tại trụ sở số 7 Đinh Tiên Hoàng, TP Hải Phòng, CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tổ chức chương trình giao lưu thơ nhạc "Ký ức xanh" và ra mắt tập thơ "Đời và Thơ" của tác giả CCB Bùi Mạnh Đức- Hội viên CLB Thơ Đất Cảng.

0k55

Tham dự chương trình có Ts Nguyễn Văn Thuận- nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư thành ủy, Chủ tịch Hội KHPT NNLNT HP, các ông bà trong ban lãnh đạo Hội, BCN cùng toàn thể hội viên CLB Thơ Đất Cảng.

0k56

Phát biểu khai mạc, Chủ nhiệm CLB đã báo cáo hoạt động CLB 6 tháng đầu năm và đề ra hoạt động 6 tháng cuối năm 2020 của CLB Thơ Đất Cảng.

0k57

Tiếp đó CCB Bùi Mạnh Đức- hội viên CLB Thơ Đất Cảng đã giới thiệu và tặng cuốn sách “Đời và Thơ” của anh cho các đại biểu tham dự.

0k58

Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ, thân mật với những bài hát, bài thơ do hội viên CLB sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, trong đó có nhiều tác phẩm viết về người lính đã hy sinh xương máu để có cuộc sống độc lập hôm nay.

0k59

Giao lưu thơ nhạc “Ký ức xanh” đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay170
mod_vvisit_counterHôm qua705
mod_vvisit_counterTất cả379666

Hiện Đang Trực Tuyến: 2