Ngày 26/12/2020, tại trụ sở CLB Hồn quê Thi quán ở thôn Liêu Hải, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định; Đại diện CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự giao lưu thơ nhạc “Hồn quê Thi quán”.
0m34
Tham dự có các bạn thơ đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định. Phát biểu khai mạc, Chủ nhiệm CLB Hồn quê Thi quán đã thống kê tác phẩm của hội viên và cộng tác viên đăng trên trang Fanpage HQTQ hai tháng qua.
0m35
Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra thân tình, ấm áp với những bài hát, bài thơ do hội viên sáng tác và thể hiện ca ngợi tình yêu quê hương đất nước con người, ca ngợi hương sắc tình quê yêu mến, trong đó có nhiều sáng tác với chủ đề Mùa Đông.
0m36
Cũng trong chương trình, BCN đã thông tin những hoạt động của HQTQ thời gian tới trong đó nổi bật là sáng tác thơ với chủ đề “Mùa Xuân” và tập hợp những sáng tác viết về HQTQ để xuất bản tập thơ chung trong năm 2021. Giao lưu thơ nhạc “Hồn quê Thi quán” đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.
MT
 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay520
mod_vvisit_counterHôm qua735
mod_vvisit_counterTất cả376804

Hiện Đang Trực Tuyến: 5