Ngày 8/1/2021 tại hội trường Nhà khách thành phố số 6 Bến Bính, Hồng Bàng, Hải Phòng; Đại diện CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự chương trình ra mắt cuốn sách “Du lịch Hải Phòng những điều thú vị”, tác giả Đoàn Quốc Khuê; thực hiện: Hoàng Thị Bích Thảo và Huỳnh Dũng Nhân.

0m49

Tham dự có đại diện lãnh đạo Mặt trận TQVN TP HP, Sở VHTT, Hội cây cảnh Hải Phòng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp VHNT HP cùng đại diện các Hội chuyên ngành, các cơ quan thông tin truyền thông.

0m50

Sau bài phát biểu khai mạc của BTC, chương trình đã xem video clip và nghe các bài phát biểu giới thiệu và cảm nhận của các tác giả bạn bè về cuốn sách "Du lịch Hải Phòng những điều thú vị". Cũng trong chương trình, doanh nhân Hoàng Thị Bích Thảo là cháu ruột tác giả Đoàn Quốc Khuê đã trao tặng 200 triệu đồng cho quĩ khuyến học Hải Phòng.

0m51

BTC đã nhận được những lẵng hoa chúc mừng do các đơn vị tổ chức và cá nhân tới từ các tỉnh thành trao tặng. Chương trình đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay20
mod_vvisit_counterHôm qua110
mod_vvisit_counterTất cả372103

Hiện Đang Trực Tuyến: 1