Tập thơ “Em đợi em chờ” của tác giả Nguyễn Lê- hội viên CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng.
0m61
Cuốn sách khổ 14,5x20,5cm dày 86 trang, bao gồm 35 bài thơ do NXB Văn học cấp phép xuất bản. Tác giả Nguyễn Lê tên khai sinh là Nguyễn Hữu Lê- nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Thủy sản Hải Phòng. Tập thơ “Em đợi em chờ” gồm các bài thơ giới thiệu khái quát một số địa danh du lịch nổi tiếng ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Đó là tỉnh Quảng Ninh với những danh lam thắng cảnh và Vịnh Hạ Long nổi tiếng; Đó là miền Quan họ Bắc Ninh với những địa chỉ tâm linh và làn điệu dân ca Quan họ;
0m62
Đó là Hải Phòng với những địa chỉ đặc sắc gắn với đất và người thành phố Hoa Phượng Đỏ; Đó là tỉnh Hải Dương với những di tích lịch sử; Đó là Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến với thắng cảnh rạng danh; Đó là tỉnh Phú Thọ với quê cha đất Tổ; Đó là tỉnh Thái Nguyên với Thủ đô gió ngàn; Rồi Lào Cai, Bắc Kạn, Hà Giang, Hà Nam, Hòa Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Tây Nguyên, Khánh Hòa, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Hà Tiên... đã được tác giả khắc họa qua những bài thơ của mình.
MT
 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay430
mod_vvisit_counterHôm qua735
mod_vvisit_counterTất cả376786

Hiện Đang Trực Tuyến: 3