CLB Thơ Đất Cảng hiện có 18 thành viên là các nhà khoa học, nhà thơ, dịch giả, doanh nhân, nhà giáo là hội viên Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng.
0m66
Trong năm 2020, CLB Thơ Đất Cảng đã tích cực tham gia các hoạt động do Hội KHPT NNLNT tổ chức; hội viên CLB gửi tin bài và thơ đăng trang web Hội: nhanlucnhantaihp.org.vn, trong đó tiêu biểu là những bài thơ về đề tài phòng chống covid, CLB tham gia cùng Hội ủng hộ quĩ phòng chống Covid do thành phố phát động.
0m67
CLB đã tổ chức được các buổi giao lưu đọc thơ tại trụ sở Hội và tại Chùa Phổ Chiếu. Nhiều hội viên có thơ in trên sách báo trung ương và thành phố, một số hội viên in ấn xuất bản tập thơ, tập sách riêng là: Nhà thơ CCB Phan Dũng; Doanh nhân Bùi Mạnh Đức; CCB Doanh nhân Trần Vĩnh Hải, Nhà thơ Nguyễn Đình Tâm; Dịch giả Ngọc Châu, Nhà giáo Nguyễn Lê, Nhà giáo Hoàng Xuân Khóa.
0m68
Hội viên có thơ được phổ nhạc in trong các ấn phẩm âm nhạc do thành phố phát hành như: Hoàng Ngọc Tuấn, Minh Trí, Nguyễn Thị Phượng, Công Thành, Sơn Thủy, Bùi Xuân Tuấn. Một số hội viên được trao thưởng tại các cuộc thi thơ như: Phan Dũng, Nguyễn Đức Thiêm, Hoàng Đình Linh.
0m69
Năm 2021, CLB Thơ Đất Cảng tiếp tục kết nạp thêm thành viên mới là hội viên Hội KHPT NNLNT HP; Tích cực tham gia các hoạt động do Hội KHPT NNLNT HP tổ chức; Viết tin bài và thơ gửi đăng trang web Hội; CLB tổ chức các buổi sinh hoạt giao lưu đọc thơ tại trụ sở Hội và tại các địa điểm trong và ngoài thành phố; Tổ chức các chương trình ra mắt sách cho hội viên khi in tập thơ riêng; Động viên hội viên tham dự các cuộc thi thơ do trung ương và thành phố phát động. CLB Thơ Đất Cảng tham gia các hoạt động do các CLB Thơ bạn bè trong và ngoài thành phố Hải Phòng tổ chức.
MT
 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay30
mod_vvisit_counterHôm qua110
mod_vvisit_counterTất cả372105

Hiện Đang Trực Tuyến: 1