Ngày 30/3/2021, đại diện văn phòng Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tới tham quan Gallery của Họa sĩ Phạm Đức Quang tại số 29A Lô 26D đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

0n43

Phát biểu cảm nhận, ông Đinh Thành Công- Phó Chủ tịch Hội KHPT NNLNT HP chúc mừng Họa sĩ Phạm Đức Quang trong thời gian qua khi đang công tác là trưởng phòng QLVH của Sở VHTT Hải Phòng cũng như khi đã nghỉ hưu;

0n44

đã dành thời gian cho lao động nghệ thuật, sáng tác những bức tranh ở các thể loại như: sơn dầu, bột màu, sơn mài, màu nước, lụa, ký họa chì... với nhiều mảng đề tài phong phú, hấp dẫn.

0n45

Phát biểu chào đón, Họa sĩ Phạm Đức Quang cảm ơn sự quan tâm của đại diện lãnh đạo Hội KHPT NNLNT HP cùng các thành viên văn phòng Hội.

0n46

Thời gian tới Họa sĩ Phạm Đức Quang sẽ tiếp tục sáng tác mỹ thuật, trong đó đi sâu vào các tác phẩm thể hiện ở chất liệu sơn mài.

0n47

Với mong muốn đóng góp cho đời sống mỹ thuật Hải Phòng, cũng như sự thưởng ngoạn hội họa của bạn bè trong và ngoài nước những tác phẩm mỹ thuật sống động xuất phát từ trái tim thương yêu cuộc đời và tình bạn. Chúc cho Họa sĩ Phạm Đức Quang ngày một thăng hoa trong sáng tạo.

MT

 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay490
mod_vvisit_counterHôm qua735
mod_vvisit_counterTất cả376798

Hiện Đang Trực Tuyến: 3