Tối ngày 17/4/2021, tại Nhà Kèn ở vườn hoa Nguyễn Du trực thuộc dải công viên cây xanh trung tâm thành phố; đại diện CLB Thơ Đất Cảng trực thuộc Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng đã tham dự giao lưu thơ nhạc “Se sẽ chứ- viết cho em từ cửa biển”.
0n67
Tham dự có các văn nghệ sĩ đến từ Hà Nội và Hải Phòng cùng đông đảo độc giả, những người yêu mến Lưu Quang Vũ và Xuân Quỳnh. Sau bài phát biểu khai mạc của BTC; chương trình đã xem những thước phim về cuộc đời nhà thơ, nhà viết kịch Lưu Quang Vũ; nghe các văn nghệ sĩ trao đổi những kỷ niệm về Lưu Quang Vũ và Xuân Quỳnh.
0n69
Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra chân tình trìu mến. Khán giả đã cùng nhau nghe lại những bài thơ do Lưu Quang Vũ sáng tác, nghe những bài hát viết về đất Cảng Hải Phòng. Cũng trong chương trình, BTC đã công bố kết quả cuộc thi sáng tác thơ văn với chủ đề viết về Lưu Quang Vũ và cảm nhận tác phẩm của ông.
0n70
Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày sinh nhà thơ, nhà viết kịch Lưu Quang Vũ (17/4/1948- 17/4/2021), chương trình đã thu được kết quả tốt đẹp.
MT
 

hoi khoa hoc ptnnlnthp 5 nam

van-nghe

thong bao tuyen sinh

cung-the-thao-thanh-nien
no-gio
hai-phong
tri-tue-viet
dat-viet
so khoa hoc va cong nghe hai phong

Tổng lượng truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay630
mod_vvisit_counterHôm qua605
mod_vvisit_counterTất cả399685

Hiện Đang Trực Tuyến: 3